CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 1
COFICO đã tiếp thu được rất nhiều kinh nghiệm qua việc thi công hàng loạt các công trình có phong cách khác nhau. Chúng tôi không chỉ tập trung vào một lĩnh vực công trình nào đơn giản vì chúng tôi làm việc là để phục vụ cho nhu cầu của xã hội và cộng đồng. Sự linh hoạt và đa dạng này thể hiện ở tất cả các công trình mà chúng tôi đã thực hiện, từ công trình công cộng, các trung tâm thương mại đến các khách sạn năm sao, bệnh viện, trường học cho đến các nhà máy sản xuất có quy mô lớn và cả sân bay, bến cảng.
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG PHÚ NHUẬN
Xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng. Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội - ngoại thất công trình. Thiết kế kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp. Kinh doanh nhà. Trang trí nội - ngoại thất. Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng (không sản xuất tại trụ sở). Lập dự án đầu tư. San lắp mặt bằng, thi công công trình hạ tầng (đường, hệ thống thoát nước). Lập luận chứng kinh tế kỹ thuật.
CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN XÂY DỰNG
Xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, hạ tầng kỹ thuật đô thị, cấp thoát nước ngành giao thông – bưu điện. Mua bán vật liệu xây dựng, thi công cầu đường, san lấp mặt bằng. Đầu tư xây dựng, kinh doanh nhà và đô thị, môi giới bất động sản. Trang trí nội ngoại thất, gia công đồ gỗ dân dụng và xây dựng. Mua bán gỗ và các sản phẩm từ gỗ, máy móc thiết bị.
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 3
Xây dựng công trình công nghiệp, công trình công cộng và nhà ở. Trang trí nội thất. Mua bán vật liệu xây dựng. Xây dựng trạm và đường dây điện dưới 35KV. Xây dựng công trình kỹ thuật hạ tầng (cầu đường, bến cảng, thoát nước). Gia công, lắp đặt trụ tháp cao. Xây dựng công trình tuyến cáp ngầm, cáp quang, cáp treo ngành thông tin bưu điện.
Trang sau
1
2
3
4
5
Trang tiếp
Copyright © 2010 SGC Corp. All rights reserved. Thiết kế website bởi Cánh Cam.
Địa chỉ tòa nhà: 18 A Đinh Tiên Hòang, P.ĐaKao, Q1
Email: info@saigoncons.com.vn
Website: www.saigoncons.com.vn