Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn trao tặng 02 “Mái ấm Công đoàn”


   Thực hiện chủ trương của Liên đoàn Lao động Thành phố và Đảng ủy Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH một thành viên về việc chăm lo cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại các đơn vị thuộc Tổng Công ty; Ngày 03/12/2015, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn đã tổ chức trao tặng 02 “Mái ấm Công đoàn” tại quận 9 và quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

   Tham dự lễ trao tặng gồm có:

     - Ông Trần Sỹ Bình - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty

     - Ông Nguyễn Vũ Thịnh - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty CP Phát triển Sài Gòn

     - Ông Dương Anh Phương - Bí thư Chi bộ Công ty CP Sài Gòn Xây dựng

     - BCH Công đoàn cơ sở Công ty CP Phát triển Sài Gòn và Công ty CP Sài Gòn Xây dựng.

   Tại quận 9, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty đã trao tặng “Mái ấm Công đoàn” cho ông Phạm Văn Vàng, là Đoàn viên công đoàn tại Công ty Cổ phần Phát triển Sài Gòn. Căn nhà có quy mô xây dựng là 35m2 (bao gồm 1 trệt và 1 gác giả đúc); tổng kinh phí xây dựng là 66.169.000 đồng, trong đó nguồn hỗ trợ từ Công đoàn Tổng Công ty là 50.000.000 đồng (từ nguồn vận động đóng góp của người lao động trong Tổng Công ty), phần còn lại do Công ty hỗ trợ và gia đình đóng góp thêm.

   Tại quận Thủ Đức, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty cũng đã trao tặng “Mái ấm Công đoàn” cho bà Lương Kim Hương, là Đoàn viên công đoàn tại Công ty Cổ phần Sài Gòn Xây dựng. Căn nhà có quy mô xây dựng là 55m2 (trong đó phần diện tích xây mới là 25m2, phần diện tích sửa chữa là 30m2); tổng kinh phí xây dựng là 60.144.000 đồng, trong đó nguồn hỗ trợ từ Công đoàn Tổng Công ty là 50.000.000 đồng (từ nguồn vận động đóng góp của người lao động trong Tổng Công ty), phần còn lại do Công ty hỗ trợ thêm.

 

    

    

 

Xem thêm ảnh tại đâyCopyright © 2010 SGC Corp. All rights reserved. Thiết kế website bởi Cánh Cam.
Địa chỉ tòa nhà: 18 A Đinh Tiên Hòang, P.ĐaKao, Q1
Email: info@saigoncons.com.vn
Website: www.saigoncons.com.vn